GRU Gadget Outlet Which Gadget Are You ร้านอุปกรณ์ Gadget - ลงประกาศฟรี @M03037480

ลงประกาศฟรี

GRU Gadget Outlet Which Gadget Are You ร้านอุปกรณ์ Gadget

GRU Gadget Outlet Which Gadget Are You ร้านอุปกรณ์ Gadget
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่ร้าน GRU ยินดีต้อนรับ และ ยินดีให้บริการครับ

ร้าน GRU เป้นร้าน Gadget Outlet ร่วมก่อตั้งโดนคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการเล่น IT Gadget สินค้าจากทางร้านเราเป็นแบรนด์โด่งดังที่ทั่วโลกให้การยอมรับนำเข้าจากต่างประเทศมากมายเช่น USA, Japan มาจำหน่ายในราคาที่ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของได้โดยสินค้าทางร้านเราจะเน้นไปที่ Gadget ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งทางเราติดต่อคัดเองโดยคนที่ชอบเล่น Gadget เป็นชีวิตจิตใจ ทางเราจำหน่ายของแท้ เท่านั้น!

Promotion เปิดร้าน ส่งลงทะเบียนฟรี! และรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อสั่งซื้อครบ 500 บาท


หน้าร้านที่ Pantip กำลังปิดปรับปรุงครับ

ท่านสามารถดูสินค้าทั้งหมดได้ที่
http://www.GRUGadget.com

วิธีการชำระเงิน
http://grugadget.com/store/payment

หลังจากชำระเงินแล้วแจ้งชำระเงินได้ที่นี่
http://grugadget.com/store/send-paymentร้าน GRU เป้นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Brand ดังต่อไปนี้


Belkin / TYLT / Bluelounge / Aquapac / Mophie / Fanny Wang / Elago / X-Doria / PowerSupport

สินค้าตามหลายประเภท
Headphone / Home & Car Charger / USB Cable / iPhone6 Case / Waterproof Case / PowerBank / Laptop Sleeve / Cable Management


สินค้าทางเราจะมีหลา่ยเกรดครับ ทั้งของใหม่ มีตำหนิ ของ Refurbished ราคาลดหลั่นกันไป รวมไปถึงการรับประกันสินค้าจะแตกต่างกันไป ท่านสามารถดูได้ที่หน้ารายละเอียดสินค้าครับ

iPhone 6/6+ Case
มี 3 แบรนด์ Elago, X-Doria และ PowerSupport

Elago เป็น iPhone 6 Case ที่มี Design สวยงาม ทนทาน ช่วยป้องกันเครื่อง iPhone ของท่านจากการกระแทก Case ผลิตจากประเทศเกาหลี ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้ามีคุณภาพและวัสดุอย่างดีแน่นอนมีหลายสีให้เลือกชมกันครับPowerSupport ทุกๆคนคงเคยได้ยินชื่อนี้มาก่อน Brand นี้มีชื่อเสียงทางด้าน Case แบบบางเฉียบโดยทางร้านเรามีสำหรับรุ่น iPhone 6+


Headphone
Fanny Wang 1000 Series On-Ear w/ Remote and Mic Orange เป็นหูฟังระดับสูงขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพเสียงและราคา ผลิตใน USA Design ของหูฟังตัวนี้เน้นไปทางด้าน Fashsionโดยรุ่นนี้ผลิตออกมาเพื่อสาวก Apple โดยเฉพาะ มาพร้อมกับ Microphone และ remote Control ทำให้ท่านสามารถเปลี่ยนเพลงรับสายคุยได้อย่างสะดวก อีกทั้งหูฟังยังสามารถพับได้ขนาดกะทัดรัด เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่ถูกนำไปเทียบกับ Beats เสมอ ด้วยราคาที่ไม่แพง คุณภาพแน่นๆ เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่ไม่ควรพลาด เป็นสินค้า Clearance Sale ครับ มีให้เลือก 3 สี ดำ, ฟ้า และ ส้มHome & Car Charger / USB Cable
ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสองแบรนด์คือ Belkin และ TYLT ทางด้าน Belkin คงไม่ต้องอธิบายในเรื่องคุณภาพ เป็นแบรนด์ดีงจาก USA มีสินค้ามากมายให้ท่านได้เลือกชมทั้ง ที่ชาร์จในรถ, Adapter เสียบชาร์จไฟบ้าน, สาย Lightning, สาย micro-usb, ชุดรวม Car Charger และสาย USB Cable(Lightning/Micro USB)


TYLT เป้นแบรนด์ USA เช่นกัน ด้วย Design โดนใจวัยรุ่น สีสันที่สวยงามเป็นสินค้าขายดีอีกตัวนึงเลยครับ จุดเด่นของแบรนด์นี้คือ ที่ชาร์จบนรถจะเป็นแบบ 2 หัว สามารถเสัยบสายชารฺจได้ 2 สายพร้อมกัน


Headphone
Aquapac เป็น Brand ผู้นำด้านซองกันน้ำ, Case กันน้ำจากประเทศอังกฤษซึ่งออกกแบบมาให้ใข้งานได้กับอุปกรณ์ Electronics แบบพกพา สามารถกันน้ำได้ 100% มีทั้งแบบจมน้ำได้, ทนได้ทุกสภาพอากาศ ในบางรุ่นมีคุณสมบัติใช้งานผ่านซองได้ ทางเรามีสินค้าสำหรับรุ่น iPhone6 และขนาดใกล้เคียงครับLaptop Sleeve
Laptop/Notebook Sleeve สำหรับ Mackbook 13" และ 15" นิ้ว ลิขสิทธิ์แท้น่ารักๆ จาก Brand Paul Frank และ BOOQ ราคา Clearance Sale


PowerBank
Mophie PowerBank มีให้เลือกสองรุ่นครับ เป้นรุ่น Red และรุ่น Outdoor นอกจากได้ใช้งานแล้ว ยังได้บุญด้วย รายได้จาก Mophie Juice Pack Universal PowerStation - Red 5% จะถูกบริจาคให้องค์กรการกุศลโลก Global Fund เพื่อกำจัดพิชิตโรค AIDS อีกด้วยPhone/Tablet Stand / Cable Management
สินค้าจาก Bluelounge การันตีด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย สินค้ามีทั้ง Stand, Macbook Cooler, ที่เก็บสายไฟ, ที่ชาร์จที่ตั้งอุปกรณ์ทั้งหลาย
เน้น Design เรียบง่าย คุณภาพเยี่ยมในราคาไม่แพงพร้อม Promotion ครับ

 


ส่งประกาศนี้ให้เพื่อน GRU Gadget Outlet Which Gadget Are You ร้านอุปกรณ์ Gadget   แจ้งลบประกาศ GRU Gadget Outlet Which Gadget Are You ร้านอุปกรณ์ Gadget 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกาศ

หมวดโฆษณา : อุปกรณ์สื่อสาร

 • วัตถุประสงค์การโฆษณา : ประกาศ
 • ราคา : 0 บาท
 • วิธีส่งสินค้า : ทางพัสดุไปรษณีย์
 • สภาพสินค้า : ของใหม่
 • http://www.grugadget.com

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

GRU Gadget Outlet Which Gadget Are You ร้านอุปกรณ์ Gadget

 • ชื่อผู้ประกาศ : GRUGadget
 • สถานะ : บุคคลทั่วไป
 • ที่อยู่ติดต่อ : http://www.grugadget.com
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0964849990
 • เบอร์แฟกซ์ : ไม่ระบุ
 • เบอร์มือถือ : 0964849990
 • อีเมล์ : ไม่ระบุ
 • จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
 • จำนวนคนเข้าชม : 250
 • วันที่ 25/10/2014 เวลา 21:38 น.
 • IP Address: 171.96.240.240

ความคิดเห็นเกี่ยวกับประกาศนี้ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:
เบอร์ติดต่อ:
ชื่อผู้ใช้งาน:
รหัสผ่าน:
E-mail:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย"
อัพโหลดรูป: ( ไม่เกิน 100 kB )

ห้ามลงประกาศอื่นหรือแสดงความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องกับรายการประกาศนี้, ห้าม! สแปมคีย์เวิร์ด