ตลาดพระเครื่องออนไลน์ - ลงประกาศฟรี @R080119209

ลงประกาศฟรี

ตลาดพระเครื่องออนไลน์

ตลาดพระเครื่องออนไลน์
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่

พระเครื่องและวัตถุมงคลเป็นที่นิยมของนักสะสมมาตั้งแต่อดีต ทำให้ตลาดพระเครื่องในบ้านเมืองเราคึกคักอยู่ตลอดเวลา จากแต่ก่อนนิยมเช่าหากันเฉพาะกลุ่ม ก็ขยายขึ้นเป็นวงกว้าง มีตลาดพระผุดขึ้นเยอะแยะมากมาย ไม่เว้นแม้ตลาดนัด ก็จะต้องเห็นแผงพระเครื่องวางอยู่รายรอบ และด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้ตลาดพระเครื่องในปัจจุบันเปลี่ยนไป Social media ทำให้คนรู้จักพระเครื่องและวัตถุมงคลมากขึ้น จากแต่ก่อนคนที่เก่งพระเครื่องจะมีเพียงส่วนน้อยหรือที่เรียกว่าเซียนพระ หลายคนจะกลัวว่าจะไม่ได้พระแท้ถ้าไปเช่าพระเอง ต้องอาศัยพึ่งพาเซียนพระช่วยดูว่าเป็นพระแท้หรือเปล่า ทุกวันนี้คนเรียนรู้จากสื่อต่าง ๆ ได้มากขึ้น บางคนสามารถเรียนรู้ด้วยตัวเองจากอินเตอร์เน็ต บางคนอาศัยไปคลุกคลีอยู่กับตลาดพระหรือคนรู้จัก ทำให้ได้สัมผัสกลับพระแท้บ่อย ๆ คนมีความรู้สามารถเช่าหาได้ด้วยตัวเอง และยังสามารถเช่าพระผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้เลย

ตลาดพระเครื่องออนไลน์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อง ๆ เพราะง่ายในการเลือกสรรค์พระเครื่องไว้สะสม บางคนเลือกเช่าพระเพราะความหายาก บางคนเช่าพระเพราะความสวยมีเสน่ห์ของเอกลักษณ์เฉพาะตัว บางคนเช่าพระไว้เก็งกำไร ดังนั้นเว็บพระเครื่อง จะเป็นตัวกลางที่ทำให้คนได้รู้จักพระเครื่องหรือวัตถุมงคลมากขึ้น เป็นตัวเปรียบเทียบราคาก่อนเช่าพระจริง ๆ

เว็บพระเครื่องออนไลน์ทำให้คนได้เช่าพระที่ตัวเองต้องการจริง ๆ เพราะการไปเดินแผงพระตามตลาดนัดทั่วไป ไม่ง่ายเลยที่จะเจอพระแท้จริงๆ สักองค์ ยิ่งเป็นพระเครื่องที่ตัวเองกำลังมองหาอยู่ วันๆ นึง อาจจะไม่เจอเลยก็ได้ หรือบางครั้งไปเจอพระแท้ แต่ก็ขาดความสวยงาม มีตำหนิบาง จะเจอพระสวยแท้จริงยิ่งลำบากนัก

การเช่าพระเปลี่ยนไปจากอดีต ที่เช่าพระไว้สะสมบูชา เก็บไว้ให้ลูกหลานหรือคนที่รักไว้คุ้มครองป้องกันตัว ปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมเช่าพระไว้เก็งกำไรส่วนหนึง อีกส่วนเช่าพระสะสมเพราะเคารพและศรัทธาครูบาอาจารย์จริง ๆ แต่ตลาดหลักของทุกคนที่สะสมพระเครื่องในปัจจุบันคือตลาดพระเครื่องออนไลน์


ส่งประกาศนี้ให้เพื่อน ตลาดพระเครื่องออนไลน์ แจ้งลบประกาศ ตลาดพระเครื่องออนไลน์
ตลาดพระ แหล่งรวมพระเครื่องยอดนิยมทั่วไทย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกาศ

หมวดโฆษณา : ของสะสม

หมวดย่อย : ของสะสมอื่นๆ

 • วัตถุประสงค์การโฆษณา : ประกาศ
 • ราคา : 0 บาท
 • วิธีส่งสินค้า : ทางพัสดุไปรษณีย์
 • สภาพสินค้า : ของมือสอง
 • ไม่ระบุ
สนใจลงโฆษณาติดต่อ ที่นี่

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

ตลาดพระเครื่องออนไลน์

 • ชื่อผู้ประกาศ : taladphra.com
 • สถานะ : สมาชิกเว็บไซต์ ตลาดพระเครื่องออนไลน์
 • ที่อยู่ติดต่อ : https://www.taladphra.com/
 • เบอร์โทรศัพท์ : ไม่ระบุ
 • เบอร์แฟกซ์ : ไม่ระบุ
 • เบอร์มือถือ : ไม่ระบุ
 • อีเมล์ : ไม่ระบุ
 • จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
 • จำนวนคนเข้าชม : 75
 • วันที่ 7/12/2020 เวลา 07:19 น.
 • IP Address: 1.47.170.23

ความคิดเห็นเกี่ยวกับประกาศนี้ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:
เบอร์ติดต่อ:
ชื่อผู้ใช้งาน:
รหัสผ่าน:
E-mail:
อัพโหลดรูป: ( ไม่เกิน 100 kB )


^^ พิมพ์คำว่า "รักประเทศไทย" ในช่องด้านบน
ห้ามลงประกาศอื่นหรือแสดงความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องกับรายการประกาศนี้, ห้าม! สแปมคีย์เวิร์ด

รายการประกาศที่คุณอาจสนใจ


โฆษณา รายละเอียด
ขาย
หมวด: เกมส์อื่นๆ
Scooter รุ่นใหม่ล่าสุด ฐานเหยียบมีไฟ LED แข็งแรง น้ำหนักเบา ราคา 1100 บาท Scooter รุ่นใหม่ล่าสุด ฐานเหยียบมีไฟ LED แข็งแรง น้ำหนักเบา
320
ขาย
หมวด: เครื่องสำอาง
จำหน่ายแชมพูยาจีนเร่งผมยาวและมาร์คเพอซี่หน้าใสในหนึ่งคืน เซตขาวออร่า... จำหน่ายแชมพูยาจีนเร่งผมยาวและมาร์คเพอซี่หน้าใสในหนึ่งคืน เซตขาวออร่าคู่หูขาวชัวร์
155
ขาย
หมวด: คอนโดมิเนียม
ให้เช่า คอนโด วินด์ สุขุมวิท 23 ห้องสวย ราคา 45000 บาท ให้เช่า คอนโด วินด์ สุขุมวิท 23 ห้องสวย
27
ขาย
หมวด: โปรแกรมทัวร์
โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN ALPS IN AUTUMN 6 วัน 4 คืน ราคา 39900 บาท โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN ALPS IN AUTUMN 6 วัน 4 คืน
155
ประกาศ
หมวด: งานพิเศษ
งานนอกเวลาทำที่บ้านได้ คีย์ข้อมูลส่งทาง Email งานพาร์ทไทม์ รายได้ดีต... งานนอกเวลาทำที่บ้านได้ คีย์ข้อมูลส่งทาง Email งานพาร์ทไทม์ รายได้ดีต่อวัน คลิ๊ก.ที่นี่
157
ว่าจ้าง
หมวด: PartTime
สมัคร ด่วน พนักงาน Freelance รายได้ดี 50,000 -100,000 บาท ต่อเดือน ราคา 50000 บาท สมัคร ด่วน พนักงาน Freelance รายได้ดี 50,000 -100,000 บาท ต่อเดือน
289
โฆษณา
หมวด: อุตสาหกรรมอื่นๆ
ขาย สกรู น็อต ฟาสเทนเนอร์ เคเบิ้ลไทร์ สำหรับอุตสาหกรรม ขาย สกรู น็อต ฟาสเทนเนอร์ เคเบิ้ลไทร์ สำหรับอุตสาหกรรม
272
ขาย
หมวด: งานและการศึกษาอื่นๆ
เรียนสนทนาภาษาอังกฤษ กับชาวต่างชาติที่โรงเรียนสอนภาษา ฉัตรเทวีอยุธยา ราคา 1500 บาท เรียนสนทนาภาษาอังกฤษ กับชาวต่างชาติที่โรงเรียนสอนภาษา ฉัตรเทวีอยุธยา
435